Bản quyền nội dung số

Trước khi tiếp tục truy cập website, mời các bạn xem qua nội dung về chính sách bản quyền nội dung số tại thauhieumarketingbenhvien.com – Dành cho độc giả.

thauhieumarketingbenhvien.com đăng ký 2 giấy phép nội dung số bao gồm:

Bản quyền DMCA ©

“Toàn bộ bài viết trên website https://thauhieumarketingbenhvien.com/ đều đã đăng ký và được bảo vệ bởi đạo luật DMCA (Digital Millennium Copyright Act) là Đạo luật bản quyền kỹ thuật số thiên niên kỷ của Hoa Kỳ.”

Bản quyền hình ảnh

Trong các bài viết https://thauhieumarketingbenhvien.com/ có sử dụng một số hình ảnh trên mạng được lấy từ công cụ tìm kiếm của Google, vì vậy nếu mình vô tình sử dụng hình ảnh do bạn tự thiết kế thì hãy liên hệ với thauhieumarketingbenhvien.com để chúng tôi gỡ ra khỏi website, và đương nhiên là bạn phải chứng minh được rằng đó là hình ảnh của của bạn.

Ngoài các hình ảnh mình lấy từ trên mạng thì đa số các hình ảnh do thauhieumarketingbenhvien.com tự chụp và tự tay mình thiết kế hình ảnh riêng, vì vậy https://thauhieumarketingbenhvien.com/ có thể xem đó là hình ảnh bản quyền của riêng mình, vì vậy mình không muốn các hình ảnh đó bị sử dụng để kiếm lời.

Bản quyền bài viết

Tất cả các bài viết trên https://thauhieumarketingbenhvien.com/ đều do chúng tôi biên soạn, có bài tự biên soạn 100% không tham khảo và có bài sẽ tham khảo ở một số trang web và facebook các cộng đồng uy tín trong nước và nước ngoài. Tuy là tham khảo nhưng nội dung trong bài sẽ được viết theo bút pháp riêng của tác giả, phong cách lời văn và sự hiểu biết của chính tác giả, vì vậy các bài viết này có thể xem là thuộc quyền sở hữu của thauhieumarketingbenhvien.com.

Chia sẻ để lại nguồn

Nếu bạn muốn chia sẻ lại một bài viết trên trang web của mình lên blog cá nhân hoặc các phương tiện công khai trên internet thì hãy vui lòng để lại link bài viết gốc ở dưới mỗi bài, không được tự ý chỉnh sửa nội dung câu văn khác đi và không được sử dụng nội dung bài viết của mình với mục đích thương mại hóa, như vậy mình sẽ rất vui và bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái, thauhieumarketingbenhvien.com không muốn phải report DMCA cho bất kì ai cả.

Tuy nhiên bạn không được copy bài số lượng lớn bởi như vậy là bạn đã tạo ra một phiên bản copy của blog thauhieumarketingbenhvien.com, điều này sẽ gây ảnh hưởng đến https://thauhieumarketingbenhvien.com/.

Giấy phép nội dung Creative Commons

“Tất cả bài viết trên website https://thauhieumarketingbenhvien.com/ được chia sẻ với các điều khoản có trong giấy phép Creative Commons Attribution-NonCommercial-NoDerivatives 4.0 Quốc tế.”

Chủ sở hữu của thauhieumarketingbenhvien.com giữ bản quyền toàn bộ nội dung tại blog và hoàn toàn chịu trách nhiệm bản quyền của bài viết.

Cá nhân, tổ chức khác được phép sao chép và chia sẻ bài viết trên trang thauhieumarketingbenhvien.com nhưng phải tuân thủ đúng những điều sau:

  • Không được tự ý chỉnh sửa nội dung, câu văn để tránh gây hiểu lầm cho người đọc.
  • Không được phép sử dụng nội dung tại https://thauhieumarketingbenhvien.com/ với mục đích thương mại hóa.
  • Mọi hành động sao chép, chia sẻ, sử dụng lại đều phải dẫn link và ghi rõ ràng nguồn bài viết từ https://thauhieumarketingbenhvien.com/ (trỏ liên kết về bài viết tại https://thauhieumarketingbenhvien.com/)
  • Mọi sự sao chép cần được sự đồng ý của tác giả thông qua email liên hệ.

Trường hợp hệ thống phát hiện nội dung bị đánh cắp chúng tôi sẽ tiến hành các biện pháp báo cáo bản quyền nội dung đến các công ty đăng ký bảo hộ nội dung.